Giải cứu nhà máy hóa chất của cơ thể - Bộ phận vedette của cơ thể người
Gan có chức năng quan trọng như chuyển hóa, dự trữ, chống độc, tạo mật
Muốn có một lá gan khỏe mạnh hãy thực hiện những việc sau đây:
Ăn uống đầy đủ, vệ sinh, cân đối dinh dưỡng; hạn chế đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn, không ăn thực phẩm có nguy cơ bị ngộ độc, nấm mốc.
Thận trọng khi dùng thuốc; cần được sự tư vấn của bác sĩ trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào vào cơ thể.
Hạn chế tối đa rượu bia, thuốc lá.
Tập thể dục mỗi ngày, ngủ đủ giấc và không thức khuya.
Thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm.
Một số thực phẩm gây hại cho gan, làm ảnh hưởng chức năng của gan:
Thức ăn nhanh: Ăn quá nhiều thức ăn nhanh, nhiều chất béo và đường hóa học gây hại nghiêm trọng cho gan.
Muối: Ăn quá nhiều muối có thể làm tăng huyết áp và dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ. Nên hạn chế các món ăn nhiều muối như thịt xông khói và xúc xích…
Chất ngọt nhân tạo: Khi cơ thể nạp quá nhiều chất ngọt nhân tạo có thể tạo ra phản ứng độc hại trong cơ thể; đặc biệt là gan phải làm việc trực tiếp để xử lý chúng.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 0888.631.867 - 0888.039.867
#TPBVSKTasgan